ทีมฟุตซอลนักเรียน โรงเรียนกาวิละวิทยาลัย รุ่นอายุไม่เกิน 18 ปี… ชนะเลิศการแข่งขันฟุตซอล กีฬาระหว่างโรงเรียนส่วนภูมิภาค จังหวัดเชียงใหม่ ประจำปี 2562… ได้สิทธิ์เป็นตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ ร่วมการแข่งขันกีฬานักเรียนนักศึกษา แห่งชาติ เขตการแข่งขันกีฬาที่ 5 จังหวัดแพร่