Home / activity_Pictures_04 / โรงเรียนกาวิละวิทยาลัย ได้มอบทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนจำนวน 50 คน

วัน พฤหัสบดี ที่ 15 สิงหาคม 2562 โรงเรียนกาวิละวิทยาลัย ได้มอบทุนการศึกษา ให้กับนักเรียนจำนวน 50 คน โดยมี นายอุทัย ขัติวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียน เป็นตัวแทนในการมอบทุนการศึกษา    รูปภาพเพิ่มเติม