วิดีโอกิจกรรม
พิธียืนสงบนิ่ง ภาวนา และธารน้ำใจ จากชาวกาวิละ ถึง 13 หมูป่า

วันพฤหัสบดีที่ 28 มิถุนายน 2561 นายอุทัย ขัติวงษ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนกาวิละวิทยาลัย นำ ฝ่ายบริหารโรงเรียน คณะครู นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู และนักเรียนโรงเรียนกาวิละวิทยาลัย ได้ร่วมกันอฐิษฐานจิต ตามหลักความเชื่อของศาสนาที่ตนเองนับถือ เพื่อส่งพลังจิต ภาวนา ไปยัง โค้ชและนักเรียนรวมจำนวน 13 คน ที่ติดอยู่ในถ้ำหลวงขุนน้ำนางนอน อำเภอแม่สาย จังหวัดเชียงราย ขอให้มีสุขภาพสมบูรณ์แข็งแรง มีกำลังใจกำลังกายเข้มแข็ง มีสติปัญญา ในการดูแลตัวเอง เพื่อรอคอยความช่วยเหลือจากผู้ช่วยเหลือด้านนอกที่พยายามจะเข้าไปช่วยเหลือ. และขอให้ทีมช่วยเหลือทุกคนทุกฝ่าย ได้มีกำลังใจกำลังกายเข้มแข็ง มีสติปัญญา ในการหาหนทางช่วยเหลือผู้ที่ติดอยู่ในถ้ำ ให้ออกมาได้อย่างปลอดภัย ทุกคน นอกจากนี้ยังได้รวบรวมปัจจัยเพื่อนำไปช่วยเหลือ เป็นค่าใช้จ่าย ในการดำเนินการช่วยเหลือในครั้งนี้ด้วยเป็นจำนวนเงิน 6,144.75 บาท